สอบถาม

ช่วงใต้สะดือ ตรงมดลูกเกือบถึงจิมิ รู้สึกเหมือนลูกกระตุกไม่เหมือนตอนลูกดิ้นนะคะ กระตุกแรงๆ ตึกๆ ตึกๆ ประมาณนี้เป็นแค่ช่วงเกือบถึงจิมิ 15-20นาทีได้กว่าจะหาย แบบนี้ลูกปกติมั้ยคะ กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรค่ะ

1 Trả lời

เคยได้ยินเค้าว่าลูกสะอึกอ่ะค่ะ ใช่ไหมไม่แน่ใจนะคะ

5y trước

ใช่ค่ะเคยได้ยินมา แต่ไม่รู้ว่าอาการแบบนี้มั้ยค่ะแม่