หน่วงตรงจิมิค่ะ

ช่วงใกล้คลอดเดือนที่9แล้ว แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💗💗💗❤

เป็นเหมือนกันจ้า เจ็บท้อง หน่วง ราวลงจิมิ เจ็บตรงช่องคลอด จื๊ดๆ เดินหรือยินไม่ได้เลยต้องนั่งอย่างเดียวเลยจ้าทรมารสุดๆเลย

เป็นเหมือนกันคะ ปวดหลัง ปวดเอวร้าวไปยันท้องน้อยไปถึงก้นเลย ปวดแบบทรมานมากเลยคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีถึงกับร้องไห้เลย

เป็นค่ะ บ้านนี้ก็ 37+1วีคแล้ว ปวดตรงจิ๊มิมาก เดินๆหรือยืนอยู่ก็ปวดจี๊ดขึ้นมาเลย

39+2 หน่วงมากค่ะบางทีจี๊ดๆเลย เดินขึ้นบรรไดก็จะไม่ไหวแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงลุกหรือเปลี่ยนท่านอนทรมานมาก

ปวดมากค่ะทั้งตัวเลยอยากแตกให้รุ้แล้วรุ้รอดไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 38วีคแล้ว

หน่วงมากค่ะ บางทีก็ จี๊ดๆ

เรสปวดท้องน้อยมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ