สอบถามแม่ๆใกล้คลอดหน่อยค่ะ🙏

ช่วงใกล้คลอดมีใครเบื่ออาหารหรือทานได้น้อยบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ 37+5 w รู้สึกว่าทานได้น้อยลง ไม่อยากอาหารเลยค่ะ เป็นปกติมั้ยคะ หรือมีวิธีแนะนำให้ทานได้เยอะๆแบบเดิมมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️