แม่ๆเตรียมตัวก่อนคลอดในช่วงโควิดอย่างไรบ้างค่ะ

ช่วงโควิดระบาดหนักแบบนี้ วิธีการคัดกรองโควิดก่อนคลอดระหว่างคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดต่างกันมั้ยค่ะ ค่าใช้จ่ายสูงมากมั้ยค่ะ??

1 Trả lời

นโยบายแต่ละรพ. ไม่เหมือนกันนะคะ สอบถามทางรพ.เลยจะดีกว่า ส่วนวิธีคัดกรองโควิดน่าจะใช้วิธี Swab Test เหมือนกันค่าใช้จ่ายก็แล้วแต่รพ.เลยค่ะ ทางเรา รพ.เอกชน ตรวจทั้งคนคลอด คนเฝ้า ก็ราคาค่าตรวจคนละ 3,000 - 3,500 บาท ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่า