กำหนดคลอดกันยาค่ะ ใครได้ลูกสาวลูกชายกันบ้าง แม่เพิ่งรู้เพศน้อง

ช่วงโควิดคุณหมอนัดระยะห่างกันเดือนกว่าเลยค่ะ แม่เพิ่งรู้เพศลูกเมื่อวานค่ะ หนูดิ้นเก่งและแข็งแรงมากค่ะ ตอนนี้คุณแม่กำลังเห่อลูกสาวค่ะ ?? ใครทีมกันยาบ้างคะ ได้ลูกสาวรึลูกชายกันเอ่ย

กำหนดคลอดกันยาค่ะ  ใครได้ลูกสาวลูกชายกันบ้าง แม่เพิ่งรู้เพศน้อง
1 Trả lời

ทีมลูกสาวค่ะ 1 ก.ย.

4y trước

บ้านนี้ 23 กันยาค่ะ 🥰🥰 อยากให้ถึงเร็วๆ