เบื่ออาหาร ไม่รู้สึกหิวอะไรเลย อยู่ได้ทั้งวันโดยไม่กินอะไรเลย ใครเป็นบ้าง

ช่วงแรกๆกินได้น้อยมากๆ พอหลังๆมานี้แทบจะไม่กินอะไรเลยนอกจากน้ำ ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

1 Trả lời

พยายามกินนะคะ เด็กต้องใช้สารอาหารในการสร้างอวัยวะร่างกาย แม่ก็ต้องกินทดแทนส่วนที่ถูกดึงไปใช้ ไหนจะโรคกระเพาะอีก ไมาหิวก็ต้องกินนะคะ กินนิดกินหน่อยกินบ่อยๆก็ได้