ลูกชาย 11 วัน

ช่วงแรกๆ นมแม่ไม่มา ใช้นมผง enfalac ช่วงแรกๆ อึบ่อย ฉี่บ่อย หลังๆมา นมแม่มีเพียงพอ กินนมแม่อย่างเดียวเลย น้องไม่อึมา 3 วันแล้วครับ ฉี่อย่างเดียว ฉี่แบบเยอะ น้องไม่งอแง แสดงอาการ ไม่สบายตัวนะ บิดตัวเล่น ยิ้ม ปกติ แต่สงสัยที่ไม่อึเลย

1 Trả lời

ปกติจ้าถ้าน้องทานนมแม่เพราะนมแม่ย้อยง่ายจ้า