5เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมาก​

ช่วงแรกๆ3-4เดือนก็แพ้อาเจียน​ เวียนหัวตลอด​ พอเข้าเดือนที่5ไม่แพ้ไม่อะไร​ แต่ไม่ค่อยหิวซะงั้น​ รู้สึกเบื่ออาหาร​ กินได้น้อย​ พยายามกินให้ได้มากที่สุด​ ข้าวบางที1ทัพพีก็ไม่หมด​ ผลไม้ก็ไม่อยากกิน​ แต่ก็ฝืนกินทั้งผลไม้ทั้งนม​ แต่ตัวเล็กดิ้นเก่งค่ะชอบดิ้นตอนดึกๆ​ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ​ กลัวลูกตัวเล็กค่ะ​ ❤️

ไปปรึกษาหมอสิ ถ้ากังวล