ท้องเล็ก?

ช่วงแรกมีแต่คนทัก ท้องเล็กจัง? ไม่เห็นเหมือนคนท้องเลย โน้นนี่นั้น พอผ่านมาแค่ไม่นาน โตขึ้นไวอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ #ใครเป็นบ้าง???? คุณแม่ที่กลัวน้ำหนักไม่ขึ้นในช่วงแรกอย่าพึ่งท้อนะคะ น้องค่อยๆมาค่ะ

ท้องเล็ก?
1 Trả lời

ไตรมาสสุดท้ายนน.จะขึ้นเร็วมากค่ะ