30weeks หมอบอกว่าน้ำคล้ำน้อยควรทำยังไงดีคะ

ช่วงแรกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์มาตลอด มาเดือนนี้หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์1สัปดาห์น้ำคล้ำก็น้อยลงถ้าไม่ดีขึ้นหมอจะให้นอนโรงบาลยาวเลย ทำยังไงให้น้ำคล้ำเยอะขึ้นได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยเพิ่มน้ำคร่ำได้ค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ