วิธีเจริญอาหารเสริมให้ทารก7เดือน16วัน

ช่วงแรกที่ทำข้าวบดให้น้องทานตอนนั้นน้อง5เดือนครึ่งผสมนมแม่ถึง6เดือนพอน้องได้6เดือนก็เปลี่ยนมาทานผักทีละอย่างน้องทานดีทานเยอะแต่ยังไม่ผสมเนื้อสัตว์บดแต่ผัก เช่น แครอท ฟักทอง ตำลึง บล็อคเคอรรี่ หอมใหญ่ ผักกาดขาว +ข้าวบดด้วย แล้วแต่วันสลับกันไป ผลไม้ก็มีมะละกอสุก ปล.ลูกไม่ทานกล้วยเลยเม้มปากรึไม่ก็พ่นทิ้ง แต่หลังจาก7เดือนเริ่มผสมไข่แดง ตับบด เนื้อไก่บด ไม่ทานเลยค่ะ กังวลใจมากที่ลูกทานน้อยลงบางวันก็ไม่ทานเลย

ลองเทสป้อนสัก3-4คำก่อนนะคะ ถ้าบังคับป้อนน้องจะยิ่งต่อต้านเราค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ค่ะแม่จะพยายามป้อนจะไม่ยอมแพ้ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ