ร่องรอยปริศนาหลังอุ้มลูก‼️

ช่วงแรกคลอดยังชิวๆ พอน้อง2เดือน 3เดือนขึ้นไป หืมมมม พูดได้คำเดียวว่า มีปวดแขนแน่นอน อิแม่ฟันธงเลย🥴 เพราะบ้านนี้เจอกับตัวแล้วจริงๆ เป็นกำลังใจให้แม่ๆนะคะ และกำลังใจให้ตัวเองด้วย5555

ร่องรอยปริศนาหลังอุ้มลูก‼️

กำลังปวดแขนอยู่เลยค่ะ

3y trước

วงการนี้เข้าแล้วออกยากเลย555