ท้อง 8 เดือน

ช่วงแปดเดือนลูกดิ้นเบาไม่ตุบตั๊บเหมือนบ้านอื่นถือว่าปกติไหมค่ะหรือหนังท้องเรามันหนาจะรู้สึกแค่พุงสั่นๆแค่นั้นเองค่ะไปพบหมอล่าสุดฟังเสียงหัวใจเต้นหมอก็บอกปกติกังวนจังเลยค่ะ

น้องตัวใหญ่ขึ้นทำให้มีพื้นที่ในการดิ้นน้อยลงค่ะ