ตามเกณฑ์ไหมคะ19+4w น้ำหนักขึ้นแค่1โล

ช่วงเวลาที่ผ่านมาน้ำหนักลงค่ะจาก48ลงมา47-46พึ่งจะมาขึ้นตอน18w กลัวว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักแม่ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคจะตัวใหญ่ตัวเล็กอิงจากน้ำหนักลูกเวลาซาวด์เลยค่ะ 🤍

1y trước

ขอบคุณค้า🥰