ท้อง 6w นอนแล้วปวดหลัง อันตรายหรือผิดปกติอะไรมั้ยคะ มีแม่ๆ ท่านใดเป็นบ้าง

ช่วงเวลากลางวันใช้ชีวิตปกติค่ะ แต่แม่จะเริ่มนินช่วง 3-4 ทุ่ม ตอนนอนแรกๆ ยังไม่เป็นไรค่ะ หลับดี จะเริ่มปวดหลังตอนประมาณตี 3-4 ค่ะ เป็นเพราะนอนนานไป หรือมีอะไรผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติคะ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการนอน ช้วยลดปวดได้คะ

6mo trước

เปรียนท่านอน หาหมอนลองหน้าลังเวลานอน