อุ้มกล่อมไม่หลับ

ช่วงเย็นกล่อมยังไงก้ไม่หลับคะ อุ้มในอ้อมแขนก้ๆม่ได้เลย ร้องไห้อย่างเดียว สามีกล่อมหลับได้คนเดียว เเต่ตอนนี้สามีไม่อยู่ไปทำงานต่างจังหวัด แม่ๆช่วยแนะนำวิธีกล่อมให้หน่อยคะ ้ขาง่วงนะเเต่ไม่ยอมหลับจริงๆ จนเพลียหลับไปเอง สงสารลูก

อุ้มกล่อมไม่หลับ
1 Trả lời

ทำทุกอย่างให้เป็นเวลาเดิมๆ กิน นอน เล่น แล้วน้องจะปรับตัวได้ค่ะ