ขอคำตอบหน่อยนะคะแม่ๆ

ช่วงเดือนตุลารอบเดือนหายไปมาอีกทีเดือนพฤศจิกาช่วงวันที่สิบกว่าๆแต่ทุกครั้งจะเป็นต้นเดือนไม่เคยเกินวันที่เจ็ด แต่มีรอบนี้สีเลือดผิดปกติไม่ใช่แดงสด เป็นแดงน้ำตาลเข้มมานิดเดียววันสองวันและรอบเดือนก็หายยาวเลยคะจนถึงวันนี้หมดของพฤศจิธันวาก็ไม่มีวี่แววว่าจะมาเลยคะทุกครั้งเริ่มวันที่หนึ่งต้องมีอาการเตือนแล้วและตอนนี้มกราก็ยังไม่มา เปอร์เซ็นความมีน้องสูงไหมคะ

แนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีกว่า หรือถ้าอยากได้ความมั่นใจ ตรวจเลือดเลยค่ะ

6y trước

*ตรวจเลือด