น้องแหวะนมเป้นสีเหลืองแบบนี้ ควรพาไปหาหมอไหมค่ะ

ช่วงเช้าฝากลูกไว้กับยาย ชงนมไว้ให้ยายเอาให้กินแล้วไม่ได้อุ้มตั้งค่ะปกติน้องจะแหวะนมอยู่แล้วแต่ไม่มากแล้วไม่เป็นสีเหลืองแบบนี้ค่ะ แต่พอกลับจากโรงบาลน้องก็แหวะ2-3รอบเป็นสีเหลืองแบบนี้แล้ว

น้องแหวะนมเป้นสีเหลืองแบบนี้
ควรพาไปหาหมอไหมค่ะ
1 Trả lời

พาไปดีกว่าคะ..ลองเช็คดู..สบายใจกว่า