ท้อง38สัปดา

ช่วงเช้าชอบปวดท้องน้อย อาการปวดเหมือนประจำเดือน ปวดลงขา แบบนี่ไกล้คลอดหรือนังค่ะแม่ๆ แล้วปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เริ่มมีอาการเตือนมาแล้วค่ะ บ้านนี้เจ็บจีดร้าวลงขาวันละ2-3ค่ะอยู่3วันและเจ็บจริงค่ะ

4y trước

นั่งร้องก็มีค่ะแม่อึดอัดมากเจ็บจุกไปหมด