34 วีค ติดกินขนมปัง เบเกอร์รี่มาก

ช่วงเข้า 8 เดือน เราอยากกินแต่ขนมปัง ของหวาน เบเกอร์รี่ ห้ามใจตัวเองไม่ได้ด้วย พอกินเสร็จมานั่งรู้สึกผิด แต่มันห้ามใจไม่อยู่จริงๆ กินทุกวันวันละชิ้น มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นอยู่ค่ะตั้งแต่ช่วงท้องแรกๆจนตอนนี้พยายามงดแล้วเพราะเป็นเบาหวานแล้วค่ะ