31w2d. กรดไหลย้อน

ช่วงอายุครรภ์นี้แม่ๆที่ผ่านมากันแล้ว มีอาการกรดไหลย้อนกันบ้างหรือ เปล่าคะ แม่บ้านนี้เป็นมากเลยกังวลมากช่วยแนะนำหน่อยคะ. ไม่กล้ากินยากินน้ำร้อนให้หายเอง ปล. คุณยายบอกให้ทานน้ำร้อนคะ

ทานน้ำร้อนได้ค่ะ..ไม่อันตราย

กาวิสค่อน ทานได้จ้า