ลูกดิ้นน้อยลง

ช่วงอายุครรภ์ 5-6เดือน ลูกดิ้นดีมากค่ะ ดิ้นทั้งวันเลย ตอนนี้ 29 วีค 4-5วันที่ผ่านมารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ ดิ้นเบาไม่กระดุกแรงเหมือนก่อน ดิ้นทีเหมือนเป็นคลื่นๆในท้องเฉยๆ ดิ้นต่ำกว่าเดิม เหนือสะดือขึ้นไปแทบไม่รู้สึกเลย รู้สึกว่าดิ้นเฉพาะตรงท้องน้อยดิ้นทีเสียวจิมิ หน่วงไปถึงก้น น้องสะอึกประมาณ 3ครั้งต่อวัน สะอึกเบาๆ แบบนี้ปกติไหมคะ เพราะเห็นแม่บ้านอื่นโชว์ตอนลูกดิ้น เหมือนจะทะลุพุงแม่ออกมาเลย บ้านนี้ไม่มีโมเม้นท์แบบนั้นเลยค่ะ เบาสุดๆ

1 Trả lời

ดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันหาหมอค่ะ

5y trước

ค่ะ หมอนัดวันอาทิตย์นี้พอดี