ท้องเเข็งบ่อย ตอนนี้ 38+1 คะ

ช่วงหัวค่ำมีอาการท้องเเข็งแต่ไม่ถี่มาก ชั่วโมง1 ประมาณ 3-4 ครั้งจนมาตอนนี้มีอาการเเข็งถี่ขึ้นเเต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ ท้องแรกคะเลยไม่รู้ว่าต้องทำยังไง เวลาเเข็งถี่ขึ้นตามเวลาตามรูปเลยคะ

ท้องเเข็งบ่อย ตอนนี้ 38+1 คะ

ไปโรงบาลเลยจ้า