วันนี้ครบ39wแล้ว

ช่วงสามทุ่มนั่งดูทีวีอยู่รู้สึกเหมือนมีน้ำค่อยๆซึมออกมาแต่ไม่เลอะชุดนอนเลยลองเอาทิชชู่เช็ดดู ปรากฎว่ามีคราบสีน้ำตาลอ่อนๆติดทิชชู่มาด้วยแต่ไม่เยอะค่ะพอเช็ดอีกครั้งก็มีเหมือนเดิมไม่เยอะแบบนี้จะเป็นไรไหมคะ แต่น้องดิ้นปกติค่ะ*มีปวดหน่วงท้องนิดๆค่ะไม่เยอะแต่หายแล้ว*

1 Trả lời

ใกล้คลอดละค่ะ หาหมอเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ