วันภาษาไทย ได้รางวัลระบายสีที่1 คะ น้องเก้าวัย 5.10 ปี

ช่วงวัยนี้จะชอบศิลปะ เน้นฝึกวาดและระบายสีจนคว้ารางงัลจากโรงเรียนมาเพิ่ม

วันภาษาไทย ได้รางวัลระบายสีที่1 คะ น้องเก้าวัย 5.10 ปี

ปรบมือให้คะแนนเต็มร้อยเลยค่ะ

เก่งจังเรยครับ 👍👏👏

เก่งมากๆเลยค่ะ

เก่งมากครับ

เก่งมากๆครับ

เก่งจังเลยย

เก่งมากค่ะ

เก่งจัง