สอบถามค่ะแม่ๆ ตั้งครรภ์ 39w 1

ช่วงบ่ายหมอกระตุ้นปากมดลูก กลับมาบ้านตอนเย็น เริ่มปวดท้องบีบๆ ทุก 5-10นาที แบบนี้จะคลอดแล้วใช่ไหมคัะ มีมูกเลือดไหลมาด้วยค่ะ

1 Trả lời

หลัง กระตุ้นมีมูกเลือดออกเป็นเรื่อง ปกติคะ แต่ถ้ามีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริง ควรไปหาหมอคะ