น้อง6เดือน8วัน เกาะยืนได้เอง

ช่วงน้อง5เดือนกว่า จะคลาน นั่ง เกาะยืนไปพร้อมๆกัน ถือว่าพัฒนาการไวไปไหมคะ

น้อง6เดือน8วัน เกาะยืนได้เอง

เป็นตามวัยค่ะ แต่ถือว่าเร็วค่ะแม่ เก่งมากค่ะ ลูกชายบ้านนี้เริ่มเกาะยืนตอน8เดือน พอเกาะยืนไม่นานก็ตั้งไข่ก้าวขาเดิน สุดท้ายมาเดินตอนอายุ9เดือน ลูกคุณแม่อาจจะเดินเร็วเดินในขวบก็ได้ค่ะ 😊

6y trước

ค่ะแม่ พอเกาะยืนได้ซนสุดๆเลยค่ะ แม่ไม่ต้องทำไรกันเลยทีเดียว😆

บ้านนี้ก้อนั่ง เกาะยืน คลานได้ช่วง 6 เดือนเปนต้นไปค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนครึ่งเริ่มอยากจะปล่อยมือบ้างแล้วแต่ยังกล้าๆ กลัวๆ ค่ะ

6y trước

จ้าแม่ เริ่มซนแล้วด้วย

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ นั่ง คลาน เกาะ พร้อมๆกัน พอน้อง9เดือน น้องเริ่มเก้าค่ะ ปัจจุบัน11เดือน เดินได้หลายเก้าแล้ว

6y trước

ว้าว นึกถึงตอนเดินได้นะแม่คงจะเหนื่อยน่าดู😆😆

เป็นไปตามวัยค่ะคุณแม่

พัฒนาการเร็วมากคะ

6y trước

ค่ะแม่ ซนมากๆตอนนี้