หมอนัด

ช่วงนี้โควิดระบาด หมอนัดตรวจครรภ์ เราไม่ไปได้ไหม?

ควรไปตามหมอนัดค่ะ ป้องกันตัวเองด้วยนะค่ะ

ควรไปนะค่ะบ้านนี้หมอนัด2เมษาแม่ก็จะไปค่ะ

ไปดีกว่าค่ะ ป้องกันตัวเองดีดีนะคะแม่

ไปเถอะค่ะ แต่ป้องกันตัวเองให้ดีๆ

เราไปปกติ.ดูแลตัวเองดีๆเอาค่ะ

ไปแต่ว่าต้องเซฟตัวเองด้วยค่ะ

ไปค่ะ แต่ป้องกันตัวเองให้ดี

ไปค่ะ แต่ป้องกันตัวเองด้วย

ไปเถอะค่ะมีอะไรจะได้รู้

ไป แล้วป้องกันตัวค่ะ