คลอด รพ.ประจำอำเภอหรือ รพ.ประจำจังหวัดดีคะ

ช่วงนี้โควิด-19 ระบาด และจังหวัดเรากำลังอยู่ในช่วงระบาด เราฝากพิเศษกับหมอด้วยค่ะซึ่งฝากพิเศษต้องไปคลอด รพ.ประจำจังหวัด ซึ่งแออัดมากๆและมีทั้งผู้กักตัวโควิดและผู้เข้ารักษา ค่ะ อีกอย่างเราก็ฝาก รพ.ประจำอำเภอใกล้บ้านด้วย ตอนนี้ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว ก็ลังเลว่าจะคลอดที่ไหนดี ใจก็อยากคลอดที่ รพ.ประจำอำเภอนะ เพราะไม่แออัดและคนไม่พลุกพล่าน แต่พยาบาลเขาแนะนำว่าหากเกิดการขัดข้องอะไรก็ต้องส่งตัวไป รพ.ประจำจังหวัดอยู่ดี แม่คิดหนักเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รพ.จังหวัดดีกว่าค่ะ อุปกรณ์ครบ หมอมีประสบการณ์ดีกว่า