ทำไม่ช่วงนี้เพียรๆ คุนแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะก่อนจะท้อง

ช่วงนี้โครตเพียรเลยเหนื่อยล้า นอนทั้งวัน ช่วยตอบหน่อยค่ะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ปัสสาวะบ่อยมาก เพราะปล่อยมา 2เดือนแล้ว แต่เดือนธันวาประจำเดือนมา เดือนนี้ยังไม่ตรวจ

ปกติค่ะ อาการของคนท้องเป็นกันทุกคน

ยังไม่ตรวจค่ะ ไม่รู้ค่ะ

5y trước

ออจ้า มีแล้วแท้งจ้า เลยปล่อยใหม่

อาการปกติของคนท้องค่ะ

ยังไม่ได้ท้องค่ะ