แม่มีภาวะเครียดค่ะ กินไม่ค่อยได้ กินอะไรก็อ้วกออกหมด นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหัวไปหมด คิดอะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้ มีผลอันตรายต่อลูกไหมคะ

ช่วงนี้แม่เครียดค่ะ🥺

มีผลค่ะ​ แม่ต้องปล่อยวางนะคะ​ อย่าคิดมาก

3y trước

พยายามอยู่ค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ😔

มีผลนะคะ พยายามอย่าเครียดค่ะ