ท้องเล้กไปไหมคะอายุครรภ์14w+3

ช่วงนี้แม่บ้านนี้ เบื่ออาหารมาเลยคะ กินข้าวได้3-4คำก้อกลืนไม่ค่อยลงบางทีเเฟนถึงขั้นต้องบังคับให้กินให้หมด #กินได้แค่นม #ผลไม้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล้กไปไหมคะอายุครรภ์14w+3

ไม่ค่ะบ้านนี้15ท้องไม่ออกเลยเคยอ่านมา30wท้องออกน้อยก็มี