แม่ๆ

ช่วงนี้แม่ท้องแข็งบ่อยมากเลยพึ่งจะ6เดือนค่ะ #ท้องแข็งเวลานอนแร้วพิกตัว เวลาคิดมาก โดยเฉพาะคิดมากค่ะ อันตรายมากมั้ยคะ?? #เรื่องคิดมากก้อจะเรื่องสามีกะแม่สามีพยายามจะไม่คิดอยุ่หลายครั้งแต่ก้อทำไม่ได้?

1 Trả lời

ท้องแข้งอาจเกิดจากน้องโก่งตัวหรือไม่ก็เกิดจากมดลูกบีบค่ะะ.😊