แม่กินจุ😂😂

ช่วงนี้แม่กินเก่งมากกินยังไงก้อไม่อิ่มค่ะ แม่ๆบ้านใหนแนะนำอาหารที่กินแล้วอยู่ท้องนานๆบ้างค่ะ 😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานผลไม้ หรือผักที่มีเส้นใยอาหารมากๆ ค่ะ ขนมปังก็โฮลวีต แนะนำแม่ตรวจเช็คเบาหวานด้วยนะคะ😄

4y trước

ขอบคุณค่ะ