ทีมธันวาคมค่ะ

ช่วงนี้แพ้ท้อง เบืออาหาร มึนหัว ง่วงนอน อาการนี้จะหายไปช่วงกี่เดือนค่ะ#ท้องแรก#ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแทบไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสองแล้ว แพ้ท้องหนักมาก เริ่มแพ้ตั้งแต่ท้องยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ตอนนี้แพ้ได้เดือนกว่าแล้ว ไม่เบาลงเลยค่ะ ทรมานมาก

1y trước

หายไวๆ นะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ🥲ดมยาดมทั้งวัน รู้สึกเฝื่อนในปากทั้งวันเลย กินอะไรก็ไม่อร่อย ท้องแรกด้วยทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ😭😭

1y trước

ใช่เลยค่ะ อะไรที่ชอบก็เฉยมากๆตอนนี้