แม่ท้อง 31w.

ช่วงนี้เเม่กินข้าวไม่ค่อยได้เลยคะ...มันเบื่ออาหาร..กลัวน้องน้ำหนักไม่ขึ้นมีตัวช่วยอะไรบ้างไหมคะ... สอบถามผู้รู้หรือแม่ๆๆบ้านอื่นคะ

แม่ท้อง 31w.

31wเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปคบพยาบาลที่ทำเกี่ยวกับตรวจครรภ์ เขาบอกน้องตัวเล็กจัง แต่แม่ก้อกินไข่ น้ำเต้าหู้ จมูกข้าว ไวตามิล น่ะค่ะทำไงดีค่ะ เครียดมากเลย

กินสลัด กินกล้วย ดื่มนม น้ำเต้าหู้แทนก็ได้นะคะ ต้องฝืนกินค่ะ บ้านนี้33วีค บางวันก็เบื่ออาหาร แต่พยามกินให้ได้

เป็นค่ะ บ้านนี้ 36 วีค เบื่ออาหารมาก พยายามฝืนสุดๆ นมบ้าง น้ำเต้าหู้ กล้วย ไข่ ถั่ว ทานสลับๆกันไปค่ะ