แม่มาแชร์ผ้าอ้อมใช้ดีบอกต่อ

ช่วงนี้เห็นคำถามนี้บ่อยมาก ว่าผ้าอ้อมยี่ห้อไหนถูกและดี วันนี้แม่เลยอยากมาแชร์ผ้าอ้อม ราคาน่ารัก ใช้ดีบอกต่อ 2 ยี่ห้อที่น้องของขวัญใช้อยู่ตอนนี้ค่า ตอนนี้น้องของขวัญอายุ 4 เดือน น้ำหนัก 6.9 กก. ใส่ผ้าอ้อมไซส์ S ค่ะ ยี่ห้อแรกที่อยากแนะนำ คือ Huggies Magic Comfort สีเหลือง เอาจริงๆถูกและดีอยู่เด้อ แต่ไม่ค่อยเห็นรีวิวสักเท่าไหร่ แม่เห็นในช้อปปี้ราคาดี เลยลองซื้อมาใช้ดู ผ้าอ้อมไม่หนา ไม่บาง กักอึฉี่น้องอยู่ แห้งไว น้องใส่แล้วไม่ซึมเปื้อนเลย จะมีตุงๆอยู่บ้างถ้าน้องอึฉี่ต่อครั้งเยอะ พอเห็นตุงแม่ก็จับเปลี่ยน ใส่ 5-6 ชม.ก็พอไหวค่ะ ขอบขานุ่มกำลังดีไม่บาดผิวน้อง ส่วนข้อเสียน้องฮักกี้ส์เหลืองตัวนี้ คือน้องเค้าไม่มีแถบวัดความชื้น เทปเวลาพันผ้าอ้อมทิ้ง และไม่บอกหน้าหลัง ใส่ครั้งแรก แต่ถ้าไม่ซีเรียสก็โอเคนะคะ กับเรื่องความนุ่มของแผ่นซับ แม่ว่าไม่ได้ว้าวมาก แต่ไม่แย่ค่ะ และอีกยี่ห้อที่ใช้ประจำ คือ Babylove Day&Night สีเขียว รุ่นนี้เป็นถูกและดีที่เห็นแม่ๆแนะนำกันบ่อยๆ ความหนาพอๆกับฮักกี้ส์เลยค่ะ แต่ผิวสัมผัสนุ่มนิ่มมากกว่า ซึมซับปานกลาง จะเจอปัญหาผ้าอ้อมย้วย ซึมออกข้างและหลังบ้างถ้าน้องอึ แม่เลยเน้นใส่ให้น้องช่วงกลางวันมากกว่า จะได้มีเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมให้น้องบ่อยๆ 3-4 ชม.เปลี่ยนทีกำลังดีค่ะ ตัวนี้ขอบขาแอบยืดได้น้อย ถ้าน้องขาอวบๆอาจจะต้องบวกไซส์เผื่อ ไม่มีแถบวัดความชื้น เทปเวลาพันผ้าอ้อมทิ้ง แต่มีสกรีนบอกหน้าหลัง หาซื้อง่ายทั้งในห้างและออนไลน์มีให้เลือกหลายร้าน ซื้อเหมายกลังจากช็อปปี้ยิ่งถูกค่ะ แม่ขอให้คะแนนเทียบ2ยี่ห้อในรุ่นประหยัดนี้ เพื่อเป็นแนวทางให้แม่ๆบ้านอื่นนะคะ 🟡Huggies สีเหลือง ความนุ่ม⭐⭐⭐ การระบายอากาศ 💧💧💧💧 ราคาประหยัด 💰💰💰💰💰 ขอบขา/เอวไม่รัด ⭐⭐⭐⭐⭐ 🟢Babylove สีเขียว ความนุ่ม⭐⭐⭐⭐ การระบายอากาศ 💧💧💧 ราคาประหยัด 💰💰💰💰💰 ขอบขา/เอวไม่รัด ⭐⭐⭐

แม่มาแชร์ผ้าอ้อมใช้ดีบอกต่อ

บ้านนี้ติดฮักกี้แมจิคไปแล้วค่า ใส่ให้น้องช่วงกลางวัน สบายโปร่ง อึฉี่ไม่ล้นเลยค่ะแม่