ท้องอืด

ช่วงนี้เหมือนมีอาการท้องอืดคะ เหมือนคนเปนโรคกระเพราะ และเริ่มแพ้กินได้นิดหน่อย เวียนหัว บางครั้งอาเจียน แต่หิวตลอดเวลาเลยคะ แต่กินไม่ค่อยได้

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ ท้องอืดมากค่ะ เรอทั้งวัน จนน้องที่บ้านทัก ส่วนอาหารก็กินได้ที่ละไม่มาก เหมือนกันค่ะ อาจเพราะท้องอืดด้วย อึดอัดพุง