อายุครรภ์​ 37​ สัปดาห์​

ช่วงนี้เริ่มมีมูกใสปนขาวออกมาทางช่องคลอดเล็กน้อยแล้วค่ะ​ ท้องแข็งไม่ถี่วันละสองสามครั้ง​ ถ่ายบ่อย​ ปัสสาวะ​บ่อยมาก​ยิ่งกลางคืนปวดหลังมากค่ะ​ นอนไม่ค่อยหลับ​ กำหนดคลอด​16​ มิ.ย​นี้ค่ะ​ แต่เราว่าน่าจะไม่ถึง​ อยากคลอดแล้ว??✨?

อายุครรภ์​ 37​ สัปดาห์​
1 Trả lời

สู้ๆคะแม่จอให้คลอดง่ายๆนะคะ