11W แล้วค่ะ ฝันว่ามีคนแก่มาลูบท้อง แปลว่าอะไร

ช่วงนี้เราเครียดๆค่ะ เมื่อคือฝันว่าทีคนแก่มาคุยด้วยเราบอกเค้าว่าเราท้อง เค้าก็เอามือมาลูบท้องแล้วบอกเราว่า ให้เราโฟกัสที่ลูกก่อน ไม่ต้องสนใจเรื่องอื่น แล้วทำหน้าเป็นห่วงลูกเรามา ฝันแบบนี้แปลว่าอะไรคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ ความฝันค่ะ