ถ้าเราเครียดบ่อยจะมีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ กินข้าวกับอะไรก็ไม่อร่อยและคุณสามีก็ทำให้เครียดบ่อยๆ เราก็กลัวจะมีผลกระทบกับลูก ยิ่งตอนนี้อายุครรภ์ก็ได้ 34 W 5 วัน กลัวเครียดมากๆๆแล้วจะคลอดก่อนกำหนดไหม

1 Trả lời

กระทบเต็มๆเลยค่ะ มีความสุขไว้นะคะเพื่อตัวเล็ก

5y trước

สู้ๆนะคะ 😊