เจ็บท้อง (ท้องแรก)

ช่วงนี้เจ็บท้องบ่อยมากค่ะ เจ็บทุกวันก็ว่าได้ อยากทราบว่าเจ็บท้องจริง อาการเป็นยังไงค่ะ แชร์หน่อยจ้า

1 Trả lời

เจ็บถี่ๆทุ่5-10นาทีเจ็บเหมือปวดถ่ายแต่ไม่ถ่ายแล้วจะเริ่มเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆ

5y trước

ไม่แน่ใจนะคร้บ้านนี้เจ็บเตือนวันเดียวคลอดคร้