หายแพ้ท้องแล้วหายคลื่นไส้อาเจียนนานแล้วแต่ยังคงเบื่ออาหาร

ช่วงนี้เค้า4เดือนกว่าแล้ว แต่ยังเบื่ออาหารหนักมากจนบางทีแทบไม่อยากกินอะไรเลย สงสารลูกในท้องมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเหม็นอาหารก็ไม่เหม็น อาเจียนก็ไม่อาเจียน เวียนหัวก็ไม่เวียนหัว ไม่ทราบว่าเกินจากอะไรถึงเบื่ออาหาร นำ้หนักขึ้นช้ามาก ก่อนท้องหนัก53 ตอนนี้ท้อง4เดือน นำ้หนัก55.6อยู่เลย เครียจมาก มันเกิดจากอะไรหรอค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้วก็ยังเบื่อจ้า แต่ฝืนค่ะ ฝืนทุกมื้อ กินไม่เยอะหรอก แต่เน้นกินโปรตีนเข้าไว้ค่ะ นน.ขึ้นน้อย ท้องเล็ก แต่ลูกโตเกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ คุณหมอแซวตลอดเลยว่า แม่ก็ตัวนิดเดียวแต่ลูกโตเอาๆ