เครียด

ช่วงนี้เครียดหนักร้องไห้เกือบทุกวันส่งผลต่อเด็กมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ขณะตั้งครรภ์ถ้ามีความเครียดจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ พอคลอดแล้ว แม่ที่เครียดมากๆจะทำให้พัฒนาการของน้องช้ากว่าเด็กปกติคะ แต่ก้ไม่เกิดกะทุกคนนะคะ ต้องเป็นรายที่เครียดมากจริงๆ