ทีมแม่คลอด กุมภา 63 มีอาการอะไรมาเยือนกันบ้างแล้วคะ

ช่วงนี้เข้า 28 วีคละคะ เริ่มมีอาการอะไรกันบ้างละคะ นอนหลับเต็มอิ่มกันไหม นี่มีแสบๆตรงผิวหนังใต้ราวนมแล้ว

1 Trả lời

ผื่นคันค่ะ มาเต็มเลยทั้งตัวทั้งท้อง ทรมานมาก นอนหลับดีค่ะ แค่ตื่นมาฉี่บ่อย