ปัญหาโลกแตก

ช่วงนี้อารมณ์แรงมาก ทะเลาะกับแฟนบ่อยมากหงุดหงิด แฟนบอกว่า ถ้าอยู่แบบนี้จะทนได้แค่ไหน เราเลยบอกไปว่า ถ้ามันเหนื่อยมากก็รับผิดชอบแค่ลูกพอ ที่เหลือจัดการ เขาไม่ยอมเรา เราก็ไม่ยอม แต่เขาไม่สงสารและไม่เข้าใจภาวะเราเลยที่เราท้องเราเครียดเราป่วยต่างๆนาๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กลับไปอยู่บ้านตัวเอง ทำใจให้สบายพออารมณ์ดีขึ้นคอยคุยกันนะค

ใจเย็นๆ นะคะแม่ อาจเป็นเพราะอารมณ์แม่ท้องด้วย

สู้ค่าา กำลังใจดวงน้อย ๆ อยู่ในครรภ์ นั่นไง ^^

ใจเย็นๆนะค่ะคุณแม่ ค่อยๆคุยกันคะ