แม่ๆ มีวิธีจัดการกับอารมณ์ตนเองตอนท้องยังไงบ้างคะ

ช่วงนี้อารมณ์แม่อ่อนไหวง่ายมาก อะไรนิดอะไรหน่อยกระทบจิตใจของแม่หมด ระเบิดพร้อมลงวันละหลายๆ ลูก สงสารคนรอบข้างจัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พอพ้นไตรมาสแรกจะเริ่มเบาลงเองค่ะแม่ เราใช้วิธีบอกคนรอบข้างว่าอย่าขัดใจ อย่าพูดอะไรไม่เข้าหู เราเหวี่ยงนะเราไม่ปกติ กับสามีนี่บ่อยมากค่ะปะทะฝีปากกันแทบทุกวันจนเราไม่คุยด้วยเลย หงุดหงิดอยากกินหัว 55555