รู้สึกกังวล

ช่วงนี้อายึครรภ์6weekเจ็บจี๊ดหน่วงๆบ่อยก็เริ่มเครียดกลัวลูกไม่อยู่กับเรา แต่ก็ไม่อยากเครียดมากกลัวมีผลกระทบกับลูก..ยังไม่ได้ฝสกครรภ์เลยคะ กะว่าครบ3เดือนค่อยฝาก.. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รีบไปฝากดีกว่าค่ะ แจ้งหมอว่าแพ้ท้องมากๆ ให้หมอจัดยาบำรุงให้ บ้านนี้ฝากตั้งแต่4w ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ