ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงระวังปอดบวมนะคะ บ้านนี้เจอแล้วสงสารลูกมากค่ะ #ช้อคกับค่ารักษาแบบไม่มีประกันค่ะ

Post image

ทำกรุงเทพประกันชีวิตสิคะ พอดีพี่สาวดูแลอยู่ ดีมากๆเลยนะคะ ลูกสาวก็ทำ อยู่รพ.กรุงเทพ เสียค่าส่วนเกินหลักร้อยเองค่ะ ที่เคยนอนมาเกือบอาทิตย์ เป็นปอดอักเสบค่ะ ลูกสาวเป็นภูมิแพ้ด้วย เลยคุ้มมากที่ทำไว้

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้น้องไอแห้ง หายใจครืดคราด ไม่มีไข้ตัวอุ่นๆ ไปหาหมอแล้ว หมอบอกปกติดีคะ ให้ค่อยดูเวลาน้องหายใจ ถ้าหายใจเร้วให้ไปหาหมอ กังวลมากคะ คุณยายทวดน้องเป้นหอบหืดอีกด้วย กลัวจะติดกัน

วันนี้ก้พาน้องไปพ่นยาเพื่อขยายหลอดลมเหมือนกันค่ะ ไข้หวัดลงหลอดลมทำให้น้องหายใจครึดคราด ไอแบบแห้ง ขอให้น้องหายเร็วๆค่ะ แม่บ้านนี้พาลูกไปรักษาบัตร30บาทไม่เสียสักบาทแถมได้ยามาตั้ง4ขวดค่ะ

7y trước

มีอาการไอเสมหะเยอะหายใจครืดคราดจนซี่โครงบุ๋มให้รีบพอหมอค่ะ เพราะน้องก็ไม่มีไข้ค่ะ

คชจ ประมาณเท่าไหร่ได้คะแม่ บ้านนี้ก็ไม่ได้ซื้อประกันเด็กไว้เหมือนกัน กลัววันนึงต้องพ่นยา

อาการ​เป็น​ยังไง​คะ​จะได้ระวัง​และ​สังเกตุ​ลูก​ค่ะ​

หายไวๆ เเข็งเเรงนะคะ

หายไวไวนะคะคนเก่ง

อาการเป็นไงคะแม่

หายไวๆนะคะคนเก่ง