?

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนน้องเป็นไข้วันนี้เริ่มเข้าวันที่3เเล้วค่ะ วันเเรกมีไข้37.4 วันที่2 37.8 น้องกินนมน้อยลงจากที่เคยกินมื้อละ2ออนซ์เเต่ก็กิน ยาลดไข้เรื่อยๆตั้งเเต่8โมงถึง2ทุ่มไข้น้องก็ลดลงเลยหยุดยาเเต่พอเช้าก็มามีไข้อีกเวลาเดิมคือ8โมงเป็นเเบบนี้มา2วัน เเต่มาวันนี้น้องนอนหลับนานเเถมไม่ร้องเอานมเลยหลับอย่างเดียว ต้องพาตรวจเลยมั้ยคะหรือไม่ต้องยังไงเพราะต้องลางานด้วยอะคะ น้องพึ่ง1เดือน3วัน

1 Trả lời

พาหาหมอ ดีที่สุด ชัวร์ที่สุด ค่ะแม่